| Tạo Shortcut | Wap | Đơn giản
Tìm N.cao T.Tiếp
Đấu giá
Đấu giá
Đăng tin
Đăng tin
Quản lý
Quản lý
 

Thanh lý đồ cũ - đồ dùng nhà bếp

Xem ảnh lớn
Số lượng cần:
Giá yêu cầu: 1.000.000 đ
Tình trạng:
Bao bì, đóng gói: không
Khu vực Toàn Quốc
Thời hạn: 2016-03-31 [Đã hết hạn]
Ngày đăng: 2016-03-18
Lượt xem 675
Thông tin người đăng
Bạn chưa đăng nhập Hãy đăng nhập để xem thông tin liên lạc
Đăng ký là thành viên, bạn có thể ...
Đăng tin Đăng khuyến mãi
Tạo gian hàng Gửi tin nhắn
 
 
Thông tin chi tiết
 Thanh ly do cu cho biết: Không có quy tắc nhất định về cách bố trí thiết bị bếp nhà hàng của bạn. Tất cả phụ thuộc vào không gian sẵn có và nhu cầu cụ thể của bạn. Tuy nhiên, có bốn sắp xếp khác nhau được phổ biến.

Bố trí tối ưu hóa công việc khi thanh ly do cu
Trong một cấu hình hoàn toàn làm việc, các thiết bị nhà bếp được bố trí theo những gì là thoải mái và hiệu quả nhất cho các đầu bếp và công nhân thì thường ít có hiệu quả năng lượng. Ví dụ, một nhà bếp có thể có một tủ lạnh bàn nằm ngay bên cạnh bếp chiên. Mặc dù đây không phải là tiết kiệm năng lượng, do nó cho phép khoai tây đông lạnh hoặc thịt gà sẽ được chuyển trực tiếp từ tủ đông đến bếp chiên, mà không cần đầu bếp di chuyển.

Bố trí dây chuyền khi thanh lý đồ cũ nhanh chóng
Thiết kế này là lý tưởng cho một nhà hàng mà chủ yếu là sản xuất với số lượng lớn các loại thực phẩm tương tự như pizza hay bánh mì. Trong một cấu hình dây chuyền lắp ráp, nhà bếp được đặt ra theo trình tự sử dụng, và các phần của thiết bị liên kết thành một dòng. Ví dụ, một cửa hàng bánh pizza có thể bắt đầu với các tủ lạnh công nghiệp, di chuyển đến các khu vực bột tạo hình, sau đó đến bàn chuẩn bị bánh pizza, sau đó đến lò nướng bánh pizza, và cuối cùng là máy sưởi ấm rồi đến khu vực phục vụ.
Bố trí khu vực
Trong một cấu hình phân theo khu vực, nhà bếp công nghiệp được chia thành các khu vực hoặc các khối khác nhau. Nói chung, có một khối để chuẩn bị thức ăn, một khối để nấu ăn, một khối để làm lạnh và làm đá, một khối cho vệ sinh và các thiết bị rửa, và một khối cho quá trình chuyển đổi từ bếp đến khu phục vụ. Thậm chí khi thanh ly do cu gia cao còn có thể có nhiều khối. Ví dụ, một nhà bếp lớn có thể cần hai khối chuẩn bị thức ăn: một gần khu lạnh và một gần thiết bị nấu ăn.

Bố trí bếp nằm trung tâm 
Bếp ở trung tâm là phong cách rất phổ biến ở cả bếp nhà dân và bếp công nghiệp. Nó tương tự như cấu hình khu vực nhưng có một khối chính ở giữa. Thông thường, với Bếp công nghiệp thiết bị nấu nướng ở giữa, khu vực chuẩn bị thực phẩm, lưu trữ và khu vực soạn chia nằm xung quanh. Điều ngược lại cũng phổ biến, với các thiết bị chuẩn bị ở trung tâm và thiết bị nấu ăn trên các bức tường bên ngoài.
Tham khảo thêm http://thanhlyhang24h.vn/
0 ý kiến [Xem tất cả]  Thăm dò ý kiến
 
Xem thêm..Cần mua

[ Tìm kiếm Cần mua ]  [ ]  [ Gửi cho bạn bè ]  [ In nội dung ]  [ Đóng ]

 
 
Powered by thaibinhonline360
Giỏ hàng(0)   Tin nhắn(0)     Chat(0)