| Tạo Shortcut | Wap | Đơn giản
Tìm N.cao T.Tiếp
Đấu giá
Đấu giá
Đăng tin
Đăng tin
Quản lý
Quản lý
 

Đăng ký dịch vụ truyền hình MobiTV

Xem ảnh lớn
Số lượng cần:  
Giá yêu cầu: 0 đ
Tình trạng:
Bao bì, đóng gói:
Khu vực Toàn Quốc
Thời hạn: 2018-02-13
Ngày đăng: 2017-02-13
Lượt xem 250
Thông tin người đăng
Bạn chưa đăng nhập Hãy đăng nhập để xem thông tin liên lạc
Đăng ký là thành viên, bạn có thể ...
Đăng tin Đăng khuyến mãi
Tạo gian hàng Gửi tin nhắn

 Bạn không có quyền xem, xin vui lòng Nâng cấp VIP
 
 
Thông tin chi tiết
Ngoài việc sử dụng các dịch vụ trên điện thoại di động như việc Đăng ký 3G Mobifone trả trước hay các gói cước nào khác hoặc là các gói dịch vụ cung cấp cho các thuê bao di động. Mobifone còn cung cấp nhiều dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó là dịch vụ truyền hình MobiTV để có thể trải nghiệm công nghệ truyền hình trên các thiết bị của gia đình hay của công ty.

[​IMG]

Tìm hiểu các thông tin về gói dịch vụ truyền hình

Dịch vụ MobiTV là một trong những dịch vụ được cung cấp trên toàn quốc và thuộc nhà cung cấp Cổ phần nghe nhìn toàn cầu . Đây cũng là một công ty thuộc quyền quản lý của Cong ty dịch vụ Viễn Thông Mobifone. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này thì các khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thông qua các cơ sở hạ tầng hiện đại truyền hình mặt đất và truyền hình vệ tinh. Với những công nghệ hiện đại, dịch vụ sẽ cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

1. Truyền hình số mặt đất của MobiTV

Với gói truyền hình số mặt đất thì bạn sẽ được xem nhiều kênh truyền hình trong nước cũng như các kênh truyền hình nước ngoài. Các kênh này sẽ được phát và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để xem các kênh này để xem trực tiếp. Gói này bạn chỉ phải trả 20.000 đồng / 1 tháng.

Với gói được hơn 100 kênh ở các kênh truyền hình Miền Bắc và Miền Nam thì bạn sẽ trả cước phí đắt hơn là 50.000 đồng / 1 tháng. Vì bạn sẽ được xem nhiều kênh hơn các kênh cả các kênh trong nước và quốc tế. Dang ky goi cuoc Miu cua Mobifone để tìm hiểu thêm các thông tin bằng sử dụng dụng 3G truy cập internet.

[​IMG]

Đăng ký dịch vụ sử dụng cho gia đình

2. Truyền hình số vệ tinh

Khách hàng đăng ký sé được xem trên 108 kênh với các kênh truyền hình về thể thao giải trí, các kênh của quốc gia và các kênh truyền hình địa phương. Cước phí cho gói dịch vụ này là 30.000 đồng.

Khách hàng cũng có thể đăng ký sử dụng Gói Như Ý với các kênh truyền hình, phiem truyện, thể thao,.. gồm 135 kênh trênh. Bạn sẽ được thưởng thức các dịch vụ và nhiều kênh phổ biến. Cước phí của gói cước là 60.000 đồng.

Gói Cao Cấp là gói phong phú nhất mà mọi khách hàng có thể đăng ký để tận hưởng các kênh truyền hình với số lượng lên tới 180 kênh truyền hình. Cước phí là 100.000 đồng.

Trên là một số thông tin mà bạn có thể lưu ý và tìm hiểu để đăng ký các dịch vụ tiện ích và gói cước truyền hình cho gia đình bạn.

Xem thêm : Cài đặt miu mobifone
0 ý kiến [Xem tất cả]  Thăm dò ý kiến
 
Xem thêm..Cần mua

[ Tìm kiếm Cần mua ]  [ ]  [ Gửi cho bạn bè ]  [ In nội dung ]  [ Đóng ]

 
 
Powered by thaibinhonline360
Giỏ hàng(0)   Tin nhắn(0)     Chat(0)