| Tạo Shortcut | Wap | Đơn giản
Tìm N.cao T.Tiếp
Đấu giá
Đấu giá
Đăng tin
Đăng tin
Quản lý
Quản lý
 

Đi chung Xe về quê Tết 2017 tiết kiệm 40%

Click vào để xem hình ảnh lớn
Giá: 650VNĐ/ 
Đặt hàng tối thiểu:  
Đặt hàng tối đa:
Thời gian giao hàng: Giao hàng ngay
Khu vực: Thái Bình
Thời hạn: 2018-01-12
Ngày đăng: 2017-01-12
Lượt xem 151
Liên hệ
Thông tin người đăng
 
 
Chi tiết sản phẩm

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2017, nỗi lo về phương tiện di chuyển lại bắt đầu nóng dần lên.


Mỗi năm vào dịp này, hàng triệu người từ các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh bắt đầu sắp sửa về quê. Chỉ trong vòng 2 ngày, nhu cầu đi lại tăng lên đến 200%-500% so với ngày thường, gây ra tình trạng quá tải ở các bến tàu xe, nhà ga.

Đây cũng là lý do để nhiều nhà xe tăng giá cước vô lý, "nêm" hành khách, thậm chí nhiều hành khách không thể mua được vé về quê dù đã phải xếp hàng chờ đợi cả ngày trời.

Với mục đích hỗ trợ những người con xa quê một phương tiện về quê để sum họp cùng gia đình, cha mẹ trong những ngày Tết thiêng liêng này, DichungTaxi đã triển khai dịch vụ "Đi chung Xe về quê ăn Tết Đinh Dậu 2017" với mức giá tiết kiệm hơn 40% so với giá thông thường.

Hành khách sẽ được đảm bảo 100% có xe nếu đặt trước và thanh toán thành công cho các tuyến đường từ Hà Nội về Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Quảng Ninh.

Với nhiều ưu đãi lớn cho hành khách đặt trước, DichungTaxi hi vọng đem đến cho tất cả mọi người những ngày Tết Sum Vầy hạnh phúc và tiết kiệm!

Các mẹ muốn tham khảo giá tuyến nào thì comment dưới bài viết em trả lời cụ thể cho ạ.
0 ý kiến [Xem tất cả]  Thăm dò ý kiến
 
Xem thêm..Sản phẩm cùng người đăng
 
Xem thêm..Sản phẩm cùng thể loại

[ Tìm kiếm Cần bán ]  [ ]  [ Gửi cho bạn bè ]  [ In trang nà ]  [ Đóng trang này ]

 
 
Powered by thaibinhonline360
Giỏ hàng(0)   Tin nhắn(0)     Chat(0)