1500000₫

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 2-25-3-2018

Chi tiết rao vặt

  • ID: 1277

  • Ngày đăng: 25 Tháng Ba, 2018

  • Giá: 1500000₫

  • Tỉnh thành: TP HCM

  • Quận/Huyện: Quận 8

  • Điện thoại: 0926666555

  • Lượt xem: 155

Mô tả

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SKAGEN VỚI SỰ SÁNG TẠO MỚI VỀ THIẾT KẾ NHƯ MỘT BÔNG HOA
Góp phần đưa đồng hồ trang sức lên một tầm cao mới, chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này, là sự sáng tạo mới nhất của hãng, được thiết kế giống như một bông hoa đang khoe sắc trong buổi trưa hè rực rỡ nắng ở miền Nam đất nước Thụy Sĩ. Nổi bật trên đồng hồ là họa tiết đan xen thú vị được tạo thành từ các dãy Rubi, kim cương kết hợp với các viên đá quý màu sắc tạo thành những bông hoa, được vi khảm bằng đá cứng. Hai dãy men nhỏ cắt cua ở phần mặt số đồng hồ, phô bày một cách sinh động tên thương hiệu đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ.

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ORIENT VỚI NHỮNG ĐƯỜNG NÉT HOA VĂN ĐẸP MẮT
Trong khi những chi tiết khác được trang trí bằng đá quý, con lắc tự động được đặc tại trung tâm mặt số ở vị trí 6 giờ, để tôn vinh ở vỏ ở trung tâm. Các đường nét hoa văn uống lượn trải dài khắp mặt số của chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này, dễ khiến ta liên tưởng đến những đóa hoa dại đang khẽ rung rinh theo từng làn gió nhẹ, mẫu đồng hồ này ra mắt vào mùa hè năm 2006, nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay của người đeo, tỏa sáng trong hình dáng mềm mại của lớp da cá sấu. Mẫu đồng hồ này còn được cấp năng lượng nhờ bộ máy tự động lên dây bằng tay có mức năng lượng dự trữ lên đến 60 giờ, hiện mẫu nào là đồng hồ này có số lượng rất hạn chế trên toàn thế giới chỉ khoảng 200 trí được sản xuất cơ cấu chuyển động nội bộ. Mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng mới, với thiết kế vỏ lấp lánh ánh sáng kim cương và các tùy chọn dây đeo 2 tông màu đầy nam tính, có số lượng sản xuất hạn chế 50 chiếc trên toàn thế giới. Hãy xem thêm những mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng hoặc cặp đôi đồng hồ cao cấp chính hãng và đồng hồ nữ cao cấp chính hãng đang được bán tại cửa hàng đồng hồ Gia Bảo trên website

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ORIENT tại youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DeejPklvHL4&index=5&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv )

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OBAKU XA XỈ ĐẮC NHẤT THẾ GIỚI
Thiết kế hoạch số hình học của nó, lấy cảm hứng từ bản phác thảo của nhà thiết kế thiên tài người Đức, xuất hiện vào năm 1971, dành cho loại đồng hồ táo bạo quá trình hình thành một chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng xa xỉ đắt nhất thế giới, chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này có hai phiên bản làm bằng kim cương: Một phiên bản có mặt số khảm xà cừ màu xanh trắng với các đường sọc dạ quang màu trắng và xanh, một phiên bản khác có phần giữa mặt số khảm xà cừ xanh đen và nạm kim cương. Ngoài ra chủ nhân có thể chọn những loại dây đeo cá sấu đơn giản, bằng da dê và da tổng hợp cao cấp hoặc các loại dây đeo tương phản màu sắc, nó còn đi kèm với dây đeo bằng thép không gỉ được đánh bóng sáng loáng.

( tham khảo Đồng hồ nam cao cấp chính hãng OBAKU tại youtube: https://www.youtube.com/watch?v=T44O8ExxzEA&index=6&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv )

Tags :

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

1500000₫

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh