Mua bán đồ cũ tại Thái Bình – Thế giới đồ cũ

1 của
Trước Sau

Chi tiết rao vặt

  • ID: 563

  • Ngày đăng: 3 Tháng Hai, 2018

  • Tỉnh thành: Thái Bình

  • Quận/Huyện: TP Thái Bình

  • Điện thoại: 0969247288

  • Lượt xem: 234

Mô tả

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín Cần mua bán đồ cũ thanh lý giá cao tại Thái Bình hãy tìm địa chỉ giao dịch tư vấn mua lại đồ từ chúng tôi.
Dịch vụ Cần mua bán đồ cũ thanh lý giá cao tại Thái Bình lý tất cả các loại sản phẩm nội thất, đồ văn phòng, nhà xưởng như bàn ghế, tủ kệ, tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy móc các loại,… với giá cao nhất tại Thái Bình. Cần mua đồ cũ thanh lý của Công ty , văn phòng, nhà hàng, quán café, khách sạn …
Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần chúng tôi có cả nhân viên sẵn sang phục vụ kể cả chủ nhật. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
Cần mua bán đồ cũ thanh lý giá cao tại Thái Bình thực hiện theo nguyên tắc mua đồ cũ thanh lý của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.
Đến với dịch vụ Cần mua bán đồ cũ thanh lý giá cao tại Thái Bình khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.
– Dịch vụ thanh lý văn phòng
– Cần mua bán đồ cũ thanh lý công ty
– Thanh lý nhà hàng
– Thanh lý quán café
– Thanh lý dọn dẹp nhà dân.

Mặc cả

Trạng thái : 0  trả giá cho rao vặt này

Bắt đầu mặc cả

Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể mặc cả *

Giá gốc

classiera loader

Bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thành công! Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để lại một trong các trường trống, hoặc gửi quá nhanh